รวมพลังแห่งความสำเร็จ EXPO เชียงใหม่

💋ไอยราแพลนเน็ต รวมพลังผู้นำเงินล้าน ร่วมกันส่งมอบคุณค่าและส่งต่อพลังแห่งความสำเร็จ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ไอลดา รูจ ในงาน EXPO เชียงใหม่ 💋

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2566 ไอยราแพลนเน็ต นำโดย #บอสไอยรา ดร.กัมปนาท บุญราศรี, ผอ.เมย์ลดา บุญราศรี และคณะนักธุรกิจสโมสรสิบล้าน ผู้นำไอยราภาคเหนือ ได้จัดกิจกรรมงาน EXPO เชียงใหม่ ในคอนเซ็ปต์ “พลังแห่งความสำเร็จ” มีผู้สนใจเข้าร่วมงานคับคั่ง

โดยบรรยากาศภายในงานเริ่มต้น คึกคัก…ตื่นเต้นกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ชื่อว่า AILADA ROUGE ENCHANT COLOR LIP TINT (ไอลดา รูจ เอ็นซาน คัลเลอร์ ลิป ทินท์) เป็นลิปสติก ประกอบไปด้วย 4 สี 4 สไตล์ สำหรับสาวๆ ไว้แต่งแต้มสีสันบนเรียวปาก ปรับลุคใหม่ได้ในทุกวัน ในสไตล์ของตัวเอง ดั่งสโลแกน “ไอลดา รูจ เติมสีสัน เสน่ห์เรียวปาก ในสไตล์คุณ”

สำหรับแฟนคลับคนรักสุขภาพ ยังได้อัพเดทงานวิจัยใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น โดย ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ และตอกย้ำพลังความสำเร็จอย่างมั่นคงด้วย “วิสัยทัศน์แห่งความสำเร็จ” จาก #บอสไอยรา ดร.กัมปนาท บุญราศรี พร้อมรับกำลังใจและพลังความสำเร็จจากรุ่นพี่ นักธุรกิจไอยราสโมสรเงินล้าน ที่มาแบ่งปันประสบการณ์และส่งต่อความสำเร็จให้กับผู้เข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นฮอตๆ และของรางวัล จับแจกแบบจุกๆ กว่า 100 รายการ เรียกได้ว่า ได้ทั้งพลัง…ตื่นเต้น ได้ทั้งความสุข…สนุก และมีของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านแบบจัดเต็มๆ

Share :