สุขภาพดีได้ ด้วย HESPERIDIN

💊สุขภาพดีได้ ด้วย Hesperidin

……………………

💊จากงานวิจัยพบว่า สารเอสเพอริดินในเมล็ดส้มและมะนาว มีคุณประโยชน์ในการส่งเสริมการดูแลสุขภาพที่ดี และมีประสิทธิภาพสูง สามารถลดความเสี่ยงการเสียหายของเนื้อเยื่อและเส้นเลือด เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ดังนั้น การบริโภคสารสกัด Hesperidin จากเมล็ดส้มและมะนาวในปริมาณที่เพียงพอ จะช่วยให้ร่างกายของเรามีสุขภาพแข็งแรง และเป็นทางเลือกใหม่ในการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน ดีกว่าการรักษา

💊SESAMIX Z เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีงานวิจัยรองรับและได้รับมาตรฐานการผลิต ประกอบไปด้วยสารสกัดเซซามินจากงาดำ และ เอสเพอริดิน จากผลไม้ตระกูลซิตรัส และสารสกัดที่มีประโยชน์อีกมากมาย ได้แก่ ไบโอฟลาโวนอยด์ วิตามิน อี และ งาผงไขมันน้อย ที่มีโปรตีน ไฟเบอร์ และเกลือแร่หลายชนิด และมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูแลสุขภาพโดยรวมและส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้สมดุล

💊SESAMIX Z ผลิตภัณฑ์งานวิจัย โดย ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ นักวิจัยวิศวกรรมเนื้อเยื่อ ภาควิชาชีวเคมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มีคุณประโยชน์ในการดูแลสุขภาพ ด้วยสารซุปเปอร์ฟู้ด ที่อยู่ในกลุ่มนูทราซิติคอล มุ่งเน้นการใช้สารอาหารในการดูแลสุขภาพลึกถึงระดับเซลล์

…………………..

เลข อย.12-1-02260-5-0041

1 กระปุก/ 60 แคปซูล

ราคาปลีก 3,500 บาท

…………………

📌ชมคลิปผลิตภัณฑ์

📌สั่งซื้อสินค้าได้ที่นักธุรกิจไอยราทั่วประเทศ

#AiyaraWellness ร่วมสร้างสังคม อยู่ดี มีสุข

#ไอยราแพลนเน็ต#เซซามิกซ์แซด#SesamixZ

Share :