AIhealth

AIYARA PLANET

AIhealth

กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผลลัพธ์ของศาสตร์แห่งธรรมชาติที่ผสมผสานอย่างลงตัวกันกับนวัตกรรมมอบคุณค่าของการดูแลสุขภาพอย่างล้ำลึกที่ไม่เคยมีที่ไหน

211013-VITAMIN-014
สารอาหารจากธรรมชาติ ดูแลระบบภูมิคุ้มกัน เป็นผลิตภัณฑ์จากงาที่ไม่ใช่น้ำมันงา  งานวิจัยเซซามินต้นฉบับของไทยสิทธิบัตรนานาชาติ
protwo1638945157
โดดเด่นด้วยสารโคเอนไซม์คิวเท็น เพิ่มพลังงานในเซลล์ช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่างๆ ทำให้ใน 1 วันท่านสามารถใช้ร่างกายได้อย่างเต็มกำลัง
protwo1638945562
โดดเด่นในเรื่องของการดูแลดวงตา หลอมรวมคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ จาก เซซามินจากงาดำ รำข้าวสีนิล ข้าวหอมมะลิ บิลเบอร์รี่และโคเอนไซม์ คิวเทน
cover aimmura x
สารสกัดเซซามินมากกว่าสูตรเอมมูร่าโอ 20 เท่า  เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีกว่า ผลิตภัณฑ์จากงาที่ไม่ใช่น้ำมันงา
cover 7 syntech
อุดมไปด้วย โพรไบโอติกส์ 10 สายพันธุ์ พรีไบโอติกส์ 7 ชนิด รวมถึงไฟโตนิวเทรียนท์ สารอาหารจากธรรมชาติ 10 ชนิด มีนวัตกรรมการปกป้อง 5 ชั้น
protwo1638946245
สูตรใหม่ล่าสุด ต่อยอดงานวิจัยเซซามินจากงาดำ ผสานพลังนวัตกรรมการดูแลสุขภาพ ที่ทรงพลังและทันทุกสถานการณ์ ด้วยสารสกัด เซซามินเข้มข้น 10X** ผสานสารสกัด EGCG ในชาเขียว
AIFACAD-5
💚New AIFACAD💚 นวัตกรรมงานวิจัยสูตรพิเศษ 💚New AIFACAD💚 นวัตกรรมงานวิจัยสูตรพิเศษ สารเคอร์คูมินเข้มข้น ดูดซึม 39 เท่า 💚 💚 นวัตกรรมงานวิจัยสูตรพิเศษ สารสกัดขมิ้นชัน CURCUGEN ผสานเทคโนโลยี Self-DTM ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร มีประสิทธิภาพในการห่อหุ้มและนำพาสู่เซลล์ ดูดซึมได้ดีกว่าสารสกัดขมิ้นชันทั่วไปถึง 39 เท่า และมีความเสถียรคงตัว ไม่ถูกทำลายในระบบทางเดินอาหารก่อนที่ร่างกายจะดูดซึม กระจายตัวในน้ำได้ดี นำส่งสารอาหารไปยังเซลล์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น 💚 นอกจากนี้ผสานคุณประโยชน์ EPA และ DHA จากน้ำมันปลา และวิตามิน D3 รวมคุณประโยชน์ในการดูแลและส่งเสริมสุขภาพ หัวใจและสมอง ระบบการไหลเวียนของโลหิต ระบบทางเดินอาหาร และปกป้องเซลล์ต่างๆ ในร่างกายให้ทำงานได้ปกติและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
protwo1638948094
ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลมะม่วงหิมพานต์จากงานวิจัย ทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยขอนแก่น พบว่า CASHEWY DRINK เครื่องดื่มน้ำเนื้อมะม่วงหิมพานต์

Cashewy

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลมะม่วงหิมพานต์

S-19
S-19 เอส-ไนน์ทีน เซซามินละลายน้ำ เม็ดฟู่รสมะนาว ผสานคุณค่าสารสกัดเซซามิน EGCGในชาเขียว VitC และ L-Carnitine มีคุณประโยชน์เด่นในการเผาผลาญไขมันและเพิ่มพลังงาน เหมาะสำหรับนักกีฬาและผู้รักการออกกำลังกาย
BuddyGo-2
บัดดี้โก อุดมไปด้วยโปรตีนจากพืช 8 ชนิด ได้แก่ ถั่วเหลือง, ถั่วลันเตา, ข้าว, เมล็ดอัลมอนด์, ถั่วดาวอินคา , เมล็ดฟักทอง, ข้าวโอ๊ต และ มันเทศหวานสีม่วง นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย กรดอะมิโน แมกนีเซียม ซิงค์ออกไซด์ แคลเซียม วิตามิน เอ และวิตามิน เค เพื่อเป็นสารอาหารสำคัญต่อร่างกายที่ครบถ้วนและเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย Buddy Go (บัดดี้โก) 1 ซอง มีโปรตีนสูงถึง 21 กรัมและให้พลังงาน 260 กิโลแคลลอรี่ จุดเด่นและจุดแตกต่างของ BUDDY GO – ดูดซึมง่าย – พกง่าย พร้อมชง ใช้เพียงน้ำอุณหภูมิ 300 ML – สามารถเขย่าและดื่มได้ทุกที่ ไม่ต้องเตรียมอาหารให้ยุ่งยาก – 1 ซองให้พลังงานสูง 260 กิโลแคลลอรี่ – 1 ซอง มีสารอาหารครบ 5 หมู่ ทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน แร่ธาตุ และไขมัน – สุขภาพดี ไร้ไขมันทรานซ์ ,คอเลสเตอรอล และแลคโตส – ได้รับรางวัลนวัตกรรมระดับนานาชาติ 2 รางวัลซ้อนจากประเทศอังกฤษ – ได้รับความนิยมอย่างสูง อยู่ในเทรนด์การดูแลสุขภาพด้วย PLANT BASED BUDDY GO (บัดดี้โก) โปรตีนพืชพร้อมชงดื่ม “เพื่อนร่วมเดินทางไปด้วยกัน”
001
นวัตกรรมงานวิจัย รวม 2 พลังสารสกัดธรรมชาติ Sesamin & Hesperidin งานวิจัยโดย ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการดูแลสุขภาพ
porfive1675760528 (1)
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รวมคุณค่าสารอาหาร Super Food และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ 69 ชนิด รวมผัก ผลไม้ สมุนไพร คอลลาเจน จากปลา กรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุ เพื่อสุขภาพที่ดีและผิวพรรณกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
protwo1639371109
เครื่องดื่มไฟเบอร์รสผลไม้รวม กลิ่นมิกซ์ฟรุต โอ๊ต ไฟเบอร์ พร้อมสารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด รวมไปถึงจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ อร่อยง่าย
protwo1638947319
อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ อาทิ วิตามินซี Nutra-C สูตรเฉพาะลิขสิทธิ์จาก USA สารสกัดอะเซโรล่าเชอร์รี่ สารสกัดทับทิม ซีตรัสไบโอฟลาโอนอยด์
protwo1639369540
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว ในการดูแลสุขภาพที่ดี เสริมภูมิสร้างสุขสมดุล ชะลอวัยชีวิตยืนยาว
Airisa
รวมคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมกรดอะมิโนและวิตามินสำคัญ 13 ชนิด ดูแลสุขภาพ ระบบฮอร์โมนดี ภูมิคุ้มกันดี และผิวพรรณดี
protwo1639370430
โปรตีนคุณภาพสูง เร่งเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ เร่งการเผาพลาญไขมัน ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับแข็งแรง กระชับสัดส่วนร่างกาย ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี
protwo1639370490
โปรตีนสกัดจากธรรมชาติที่มีโปรตีนหลักสกัดจากพืชธรรมชาติ 3 ส่วนหลัก ได้แก่ โปรตีนจากเห็ดหลินจือ โปรตีนจากข้าวกล้อง และโปรตีนจากถั่วเหลือง
protwo1639308518
คอลลาเจนชนิดแคปซูล ด้วยคุณประโยชน์สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยในการดูแลผิวพรรณคืนความอ่อนเยาว์กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
immu
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ดีของคนทุกวัย หลอมรวมคุณประโยชน์จาก ผงขิง ผงกระชายขาว ผงมะขามป้อม และน้ำผึ้งชนิดผง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ดูแลการไหลเวียนของโลหิต
protwo1639376997
กาแฟบราซิลแท้รสชาติอร่อยดีต่อสุขภาพ ด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติที่ทำให้คุณสุขภาพดีดูดีอยู่เสมอ
protwo1639379535
กาแฟเข้มสูตรสำหรับบำรุงร่างกายท่านชาย ช่วยให้การดื่มกาแฟของคุณมีประโยชน์มากขึ้น เลือดสามารถไหลเวียนได้ดี กระปรี้กระเปร่า พร้อมสำหรับทุกสถานการณ์